โลโก้เว็บไซต์ RMUTL RMUTL MUSIC AWARDS 2018 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

RMUTL RMUTL MUSIC AWARDS 2018

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 กรกฎาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 727 คน

วันที่ 12 กรกฏาคม 2561 งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา จัดการแข่งขันการประกวดวงดนตรีสากลในโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด " RMUTL RMUTL MUSIC AWARDS 2018 " เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถและรณรงค์ป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา  โดยวงที่ได้รางวัลชนะเลิศได้แก่วงจวน 2018  รองชนะเลิศอันดับที่ 1 วง SHAPE รองชนะเลิศอันดับที่ 2 วงข้าวมันไก่ 35 และรางวัลชมเชยคือวงเฉาก๊วย และ วง 2 M